Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Đà Thành

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Đà Thành chúng tôi đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều quý khách hàng nhờ mức giá tốt, thu gom nhanh gọn lẹ.

Công ty thu mua phế liệu giá cao

Nhờ đó, bạn sẽ có được quy trình giao dịch hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn và nhân sự. Mời bạn dành thời gian đọc ngay nội dung bài viết sau đây để hiểu thêm về quy trình thu mua phế liệu sắt giá cao.

Thu mua phế liệu là gì?

Là quá trình thu thập các vật liệu tái chế từ các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc không còn được sử dụng nữa. Các vật liệu tái chế này có thể bao gồm thép, nhôm, đồng, chì, kính, giấy, nhựa và nhiều loại vật liệu khác. Các công ty thu mua phế liệu thường sẽ tách các vật liệu này ra và vận chuyển chúng đến các nhà máy tái chế để tái chế lại thành các sản phẩm mới.

Các dịch vụ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng gần đây? 

Hiện nay, những gia đình, công ty cũng như xưởng sản xuất thải ra con số sắt vụn vô cùng lớn. Vì thế, họ sẽ tìm hiểu giá sắt phế liệu và tiến hành thanh lý. Mục đích của việc làm này nhằm mục tiêu bảo vệ môi trường thiên nhiên, mang đến nguồn thu nhập lớn cũng như tiết kiệm ngân sách tài nguyên sắt tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý thu mua phế liệu Đà Nẵng thì hãy click vào đường dẫn và tìm hiểu chi tiết nhé!

Phế liệu sắt, đồng, nhôm phân theo dự án công trình

Ngoài việc phân sắt theo loại chúng ta có thể chia chúng ra theo như hình thái cũng như dự án công trình sau đây:

Phế liệu sắt vụn

Sắt vụn được biết đến là 1 thành phần nhỏ của phế liệu sắt. Chúng hình thành trong quy trình gia công kim loại, sản xuất máy móc, tồn tại dưới dạng nhỏ li ti.

Muốn sử dụng được người ta buộc phải đem tái chế trải qua những nơi giao thương sắt vụn. Trong quy trình thu gom, phân loại công nhân rất cần phải có đồ bảo hộ không hề thiếu.

Phế liệu sắt dự án công trình tại Đà Thành

Sắt phế liệu dự án công trình thường được tạo ra trong quy trình làm móng. Chúng hoàn toàn có thể là thép cuộn, thép hình, thép văn phục vụ cho việc xây dựng những hạng mục.

Những đoạn sắt đầu thừa, đuôi theo sẽ được cắt bỏ gọi là sắt dự án công trình. Loại này còn có chất lượng tốt nên được thu mua phế liệu sắt thép giá cao.

Phế liệu công ty tại Đà Nẵng

Trong những công ty sản xuất cũng tạo ra nhiều loại sắt phế liệu. Chúng tồn tại dưới nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nhưng không thể tái chế vào việc gì khác.

Chính vì thế, cần đến công ty thu mua phế liệu sắt để gom lại nhanh gọn. Đồng thời, mang lại một khoản tiền cho doanh nghiệp.

Phế liệu nhà xưởng công ty

Sắt phế liệu nhà xưởng được tạo ra trong quá trình sản xuất những dụng cụ. Theo đó, số lượng sắt vụn sẽ tồn tại dưới nhiều dáng vẻ, kích thước khác nhau.

 • Phế liệu Chì: Nhận thu mua, thanh lý phế liệu Chì các loại như Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, chì thiếc cuộn, chì thiếc cây, chì bình, chì lưới, chì Xquang…
 • Thanh toán liền: Công ty Phát Lộc chúng tôi luôn luôn thanh toán giao dịch cho người tiêu dùng ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khoản thời gian phế liệu thu mua được chất hết lên xe vận chuyển trước lúc rời đi.
 • Vựa thu mua Phế liệu Phát Lộc hỗ trợ thu mua toàn bộ những loại phế liệu trên thị trường hiện nay như:
 • Phế liệu Vải: Công ty chúng tôi còn nhận mua cả vải tồn bao hàm vải vụn, vải cây, vải khúc, vải nỉ, vải cotton, vải kaki trên toàn quốc. Vì vậy nếu gia đình hoặc doanh nghiệp bạn đang có một khối lượng phế liệu cần thanh lý, hãy gọi cho công ty chúng tôi Phát Lộc. Chỉ với một cuộc gọi, công ty chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên được dùng xuống làm việc với quý khách ngay trong ngày.
 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và sinh hoạt trong ngành phế liệu, luôn đặt uy tín và sự hài lòng của quý khách hàng làm tiềm năng cải cách và phát triển. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường, tuyệt đối nói không với tình trạng trả giá, ép giá, thanh toán giao dịch chậm.

Xem thêm: Thu mua phế liệu nhôm 247 giá cao - Phế Liệu Phát Lộc

Nhà máy thu mua phế liệu giá cao các thiết bị hiện đại

 • Mua Máy Móc Cũ: Nhận kí hợp đồng thu mua những loại máy móc cũ trong số công ty, nhà máy, nhà máy sau quy trình sử dụng bị hư hỏng, không sử dụng được như máy khoan, máy cắt, máy cưa sắt, máy nổ, máy phát điện, máy ép kiện…và nhiều loại máy móc khác.
 • Phế liệu Đồng: Đồng đỏ, vàng/thau, đồng cục, đồng thanh, đồng dây điện, dây cáp, dây điện thoại thông minh. Đặc biệt quan trọng công ty chúng tôi còn nhận thu mua cả đồng đen
 • Phế liệu Nhựa: Chuyên mua những loại ống nhựa, chai nhựa, vật dụng nhựa, pallet nhựa…và những loại vật dụng làm từ nhựa ABS, PP, PVC, PET, HDPE, PE…
 • Phế liệu Dây Cáp Điện: Chuyên nhận thanh lý những loại dây cáp điện cũ, hư hỏng, dây điện bị cháy, dây điện 3 pha…
 • Báo giá ngay: Sau khi nhận được thông tin từ phía người tiêu dùng, công ty chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh gọn, cụ thể dựa trên từng loại phế liệu mà quý khách hàng muốn bán.
 • Phế liệu Niken: Bao hàm Niken hạt, niken lưới, niken tấm, niken bi, niken hạt mít…
 • Lúc này, bạn cần tìm đến nhà máy thu mua sắt phế liệu giá cao để bán. Đồng thời, đây cũng là cách bảo vệ môi trường xung quanh, tận dụng tốt nguồn sắt hiện có sử dụng cho nhiều mục đích khác.
 • Thu mua phế liệu giấy: Bìa cartoon, giấy vụn,…

Công ty thu mua phế liệu giá cao tốt nhất tại Đà Thành

Ưu điểm của việc thu mua phế liệu giá cao

 • Giá mua cao: Công ty chúng tôi là đơn vị nhận mua trực tiếp, không qua ngẫu nhiên đơn vị trung gian nào nên giá thu mua của công ty chúng tôi luôn luôn cao hơn so với mức giá thị trường từ 20-30%
 • Phế liệu Linh Kiện Điện Tử: Nhận thu mua những loại linh phụ kiện điện tử, điện lạnh, IC, chip, bo mạch, phụ kiện điện tử…
 • Phế liệu Nhôm: Nhận mua tất cả những loại nhôm trên thị trường như nhôm đặc, nhôm dẻo, nhôm thanh, nhôm hợp kim, nhôm máy, mạt nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, bazơ nhôm…
 • Phế liệu Hợp Kim: Chuyên thu mua những loại kim loại tổng hợp như mũi khoan, khuôn kim loại tổng hợp, dao chặt, bánh cán, dao phay nhọn, carbay, thiếc…
 • Mua bán nhanh: Phế liệu Phát Lộc nhận thu mua tận nơi trên toàn quốc. Sau khi đạt được thoả thuận giữa 2 bên, Cửa Hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức điều động nhân công và phương tiện vận chuyển đến tận nơi thu mua, lau chùi đảm bảo tiến độ sớm nhất.
 • Phế liệu Sắt Thép: Thu mua và thanh lý những loại sắt thép với giá cao trên toàn quốc như sắt vụn, sắt dự án công trình, sắt công ty, nhà xưởng…
 • Phế liệu Kẽm: Thu mua tận nơi giá cao toàn bộ những loại Kẽm như Kẽm đặc, kẽm chìm nổi, thanh kẽm, xỉ kẽm…
 • Cân đo đúng: Việc cân đo đong đếm phế liệu thu mua sẽ được tiến hành bởi thiết bị cân tiến bộ ngay tại chỗ, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của người tiêu dùng, nhằm mục tiêu đảm bảo tính minh bạch và công khai số lượng rõ ràng.
 • Phế liệu Inox: Thu mua Inox các loại con số lớn tại những công ty, xí nghiệp sản xuất như Inox 201, Inox 304, Inox 340, Inox 430, Inox 504, Inox 510, Inox 630…

Hiện tại công ty Phe lieu Phát Lộc đang là đối tác thu mua phế liệu của những quý khách hàng nhỏ, lẻ cho tới những công ty, nhà máy lớn trên địa phận TP. Đà Nẵng, Quảng Nam

Đơn vị thu mua phế liệu ở Quảng Nam giá cao, nhanh chóng

phát lộc thu mua phế liệu giá cao tại đà nẵng

Thu mua không trải qua bất kỳ công ty trung gian nào giá tốt nhất

 • Hỗ trợ quý khách hàng từ A-Z trong việc hoàn thiện giấy tờ thủ tục hải quan, thuế, môi trường xung quanh…
 • Giá thu mua tối đa thị trường
 • Thời hạn mua phế liệu 24/7, bất kể khi nào người tiêu dùng mong muốn
 • Khối hệ thống máy móc xe cộ chuyên được sự dụng, phục vụ quy trình thu mua nhanh gọn, tận nơi
 • Giao dịch thanh toán nhanh gọn, linh hoạt, mức chi trả hoa hồng cao, chính sách đại lý tốt
 • Có khối hệ thống cơ sở rộng khắp toàn quốc, sẵn sàng thu mua tận nơi, thanh lý ngay trong ngày
 • Cam kết cân đo đong đếm chuẩn chỉnh, đúng chuẩn
 • Dọn dẹp và sắp xếp thật sạch sau khoản thời gian thu mua
 • Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, thao tác nhanh gọn, tận tâm, trách nhiệm cao
 • Nhận mua toàn bộ những loại phế liệu trên thị trường với con số không giới hạn
 • Có kĩ năng hỗ trợ hồ sơ năng lượng và tham gia đấu thầu những mối hàng lớn
 • Hình thức báo giá nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách thời hạn cho người tiêu dùng
 • Quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp
 • Sở hữu không hề thiếu giấy phép sale, hồ sơ môi trường xung quanh, kho bãi công khai thực tiễn
 • Miễn phí mọi chi phí vận chuyển, tháo dỡ theo yêu cầu của người tiêu dùng

Quy trình giao thương tại Phế liệu Phát Lộc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát nhanh phế liệu cần bán và báo giá

Sau khoản thời gian nhận được thông tin cần bán phế liệu từ người tiêu dùng, công ty Mua Phế Liệu Phát Lộc sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát trong thời hạn sớm nhất, thường thì là từ 15-30 phút. Sau khoản thời gian khảo sát xong, công ty chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thoả thuận giá cả với quý khách hàng. Và sau cùng là chốt giá và hẹn thời hạn thu gom phế liệu.

Bước 2: Ký phối kết hợp đồng thu mua

Sau khoản thời gian đạt được thoả thuận giữa 2 bên, công ty Phát Lộc chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng có đóng dấu mộc của công ty. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ mọi quy định như thời hạn xuống lấy hàng cũng như hình thức thanh toán giao dịch và hoá đơn. Sau đó hai bên tiến hành ký kết và tiến hành đúng như trong hợp đồng.

Bước 3: Thu gom, vận chuyển phế liệu

Sau khoản thời gian hoàn thành ký phối kết hợp đồng, theo đúng thời hạn đã thoả thuận công ty Phát Lộc chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân công, xe vận chuyển chuyên được sự dụng phù phù hợp với loại phế liệu cần thu gom đến tận nơi để tiến hành vận chuyển về kho bãi.

Bước 4: Dọn dẹp và sắp xếp thật sạch, thanh toán giao dịch đủ tiền phế liệu như đã thoả thuận

Sau khoản thời gian thu gom đủ khối lượng phế liệu đã thoả thuận lên xe vận chuyển, trước lúc rời đi nhân viên Cửa Hàng chúng tôi sẽ lau chùi thật sạch trả lại không khí nhỏ gọn cho người tiêu dùng. Đồng thời thanh toán giao dịch không hề thiếu tiền phế liệu cho người tiêu dùng dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã liệt kê rõ trong hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc người tiêu dùng

Sau khoản thời gian thu mua tại Phe lieu Phát Lộc lần trước tiên, thông tin quý khách sẽ được chuyển cho bộ phận CSKH để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí về quy trình triển khai công việc thu mua của nhân viên. Đặc biệt quan trọng từ lần mua bán thứ 2 trở đi, quý khách hàng sẽ được áp dụng chính sách trợ giá và nhiều ưu đãi khác.

Việc thu mua phế liệu có ích cho môi trường và kinh tế. Nó giúp giảm thiểu lượng rác thải trên đất nền, giảm thiểu lượng phế liệu phải được chôn cất, và cũng giúp tiết kiệm tài nguyên và năng lượng. Ngoài ra, việc thu mua phế liệu cũng tạo ra một nguồn thu nhập cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp và người lao động trong ngành tái chế.

Có thể bạn quan tâm

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Chúng tôi là đại lý hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên thu mua dây điện phế liệu với giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu sắt thép tại giá cao bởi công ty thu mua phế liệu Phát Lộc hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực thu mua phế liệu toàn quốc.   Thu mua sắt phế liệu tận nơi Máy móc hỗ trợ...

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Thu mua phế liệu hợp kim, Miếng hợp kim phế liệu, mua bán ở đầu. Chuyên thu mua các loại phế liệu hợp kim đồng, sắt, inox, niken, kẽm … với giá cao nhất

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu inox đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các sản phẩm phế liệu inox 304 bao gồm ống, trục, vỏ máy móc, nồi, xoong, chảo và các sản phẩm...

Hợp tác đại lý thu mua phế liệu Đà nẵng

Hợp tác đại lý thu mua phế liệu Đà nẵng

Mua phế liệu tại phát lộc giúp bảo vệ được môi trường sạch đẹp và vừa làm tăng thêm thu nhập. Thu tận nơi các loại Đồng dây điện, Sắt thừa, Nhôm thiết bị sản xuất. cơ sở thu mua phế liệu đà nẵng,...