Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Thu mua phế liệu ở Quảng Nam

Công ty chúng tôi nhận Thu mua phế liệu ở Quảng Nam tất cả các huyện, xã. Quý khách vui lòng liên hệ 0978 208 456 để bán đươc phế liệu giá cao tại Quảng Nam.

Quảng Nam là một trong những nơi mua bán phế liệu nhộn nhịp nhất tại Quảng Nam. Mức sống nhân loại đang càng tăng, công nghiệp càng tạo ra, thì phế liệu thải ra sẽ ngày càng nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu ở Quảng Nam uy tín thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Thu mua phế liệu ở Quảng Nam

Thu mua phế liệu ở Quảng Nam

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, Mua Phế Liệu Phát Lộc tự tin sẽ là một sự lựa chọn uy tín cho khách hàng.

Đôi nét về Mua phế liệu Phát Lộc

Mua phế liệu Phát Lộc là một Phát Lộc thu mua và thanh lý phế liệu không qua trung gian đã hoạt động lâu năm ở địa bàn Quảng Nam. Suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty đã đồng hành cùng với hàng nghìn khách hàng, mang đến cho họ những khoản tiền rất hấp dẫn. Hơn 98% khách hàng đã hài lòng và tin yêu khi sử dụng dịch vụ, và chúng tôi tự tin game thủ sẽ là người tiếp theo.

Không chỉ hoạt động ở địa bàn Quảng Nam, Mua phế liệu Phát Lộc còn có cơ sở hoạt động ở nhiều tỉnh thành, mở bao la pham vi thu mua ra các tỉnh lân cận với số lượng lớn.

Chưa hết, Mua phế liệu Phát Lộc còn sở hữu một nguồn vốn lớn và trình độ huy động vốn linh hoạt. Vì vậy, chúng tôi có thể thu mua được phế liệu với số lượng lớn, sẵn sàng ký kết bất kỳ hợp đồng dài hạn với các Phát Lộc, xí nghiệp.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Phát Lộc cũng làm việc vô cùng hăng hái, chuyên nghiệp và hiệu quả. Thái độ cũng rất chân tình và vồ cập.

Xem thêm: Top 15 công ty thu mua sắt phế liệu tại Đà Nẵng Uy tín - Giá cao nhất

Công ty còn có đội ngũ xe vận chuyển trọn vẹn chủng loại cùng nhiều loại máy móc, vũ trang hiện đại hỗ trợ cho công việc thu mua phế liệu.

Thu mua phế liệu ở Quảng Nam

Các mặt hàng Mua phế liệu Phát Lộc đang thu mua

 •     Phế liệu kim loại như sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm, thiếc, inox, chì,…
 •     Phế liệu từ hợp kim như mũi khoan, carbay,…
 •     Vật tư công trình, hàng tồn kho thanh lý,…
 •     Đồ gia dụng, thiết bị, máy móc,… hư hỏng, cũ kĩ.
 •     Phế liệu giấy, carton,…
 •     Phế liệu nhựa, nilon,…
 •     Phế liệu điện tử, linh kiện, con chip,…    Phế liệu bao bì như bao jumbo, bao nhựa.
 •     Phế liệu vải, vải vụn, vải cây, vải khúc với tất cả chất liệu như kaki, jean, poly,…
 •     Phế liệu từ nhà xưởng, tàu bè, xà lan cũ,…

Phục vụ toàn vùng quảng nam gồm có 2 thành phố (Tam Kỳ, Hội An), 01 thị xã (Điện Bàn) và 15 huyện (Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My, Hiệp Đức, Tiên Phước, Nông Sơn, Duy Xuyên, Đại Lộc, Thăng Bình, Quế Sơn, Núi Thành và Phú Ninh).

Bạn đang tìm kiếm: Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Đà Thành

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Mua phế liệu Phát Lộc

Từ lúc hoạt động đến nay, Mua phế liệu Phát Lộc đều thu được sự tin yêu và hài lòng từ phía các khách hàng. Nguyên nhân phần lớn đều xuất phát từ nhiều yếu đuối tố như:

 • Nhận thu mua đa dạng phế liệu

Như đã được liệt kê ở trên, công ty chúng tôi nhận thu mua phế liệu với đa dạng vô cùng nhiều chủng loại và phú quý. Mục đích nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn bán phế liệu hơn đến cho khách hàng.

 • Thu mua phế liệu giá cao

Mua phế liệu Phát Lộc chuyên thu mua phế liệu với rét thành cao, đảm bảo mức lạnh thu mua cạnh tranh nhất trên thị trường. Và trên thực tế, mức giá thu mua của chúng tôi sẽ cao hơn so với nhiều đơn vị thu mua bé dại lẻ khác.

Bảng giá thu mua sẽ được cập nhật kém cỏi xuyên ở trên website của Phát Lộc để thích hợp với sự cô động không ngừng nghỉ của thị trường, cũng như để cạnh tranh với nhiều công ty khác.

Xem thêm: Nhận thu mua phế liệu inox tận nơi, giá cao

 • Số lượng thu mua không giới hạn

Mua phế liệu Phát Lộc nhận thu mua không quản kinh sợ số lượng. Dù bạn là doanh nghiệp, Phát Lộc, tổ chức bán phế liệu với số lượng lớn hay những cá nhân bán với số lượng nhỏ tuổi,… chúng tôi đều hối hả thu mua.

 • Báo giá nhanh

Như đã nói ở trên, Mua phế liệu Phát Lộc là Phát Lộc thu mua phế liệu không qua trung gian đã có thâm niên lâu năm hoạt động trên thị trường. Vậy nên, chúng tôi rất nhạy bén về phế liệu, báo lạnh nhanh ngay khi đã thu được thông tin khách hàng và khảo sát.

Thu mua phế liệu ở Quảng Nam

Công ty cũng hoạt động với tần suất 24/7, đảm bảo sẽ nhanh chóng có mặt khi quý khách hàng yêu cầu.

 • Quy trình thu mua nhanh, chuyên nghiệp

Mọi thao tác trong việc thu mua, vận chuyển phế liệu đều được những nhân viên có tay nghề lâu năm của Phát Lộc thực hiện. Trong khi, chúng tôi còn trang bị thêm nhiều loại máy móc và trang thiết bị tiến bộ cung cấp đắc lực cho việc thu mua phế liệu.

Khi thu mua kết thúc, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ kho bãi giúp khách hàng trước khi đi.

 • Thanh toán toàn diện, cân đo uy tín

Ngay khi đã thực hiện ngừng quy trình thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán hoàn toản và lập cập cho những khách hàng. Đặc biệt là ưu tiên cơ chế thanh toán bằng tiền mặt.

Công ty cũng cam kết việc cân đo chuẩn xác, uy tín. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

 • Có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng

Cùng với chất lượng thu mua uy tín, Mua phế liệu Phát Lộc còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng, khác lạ là với những khách hàng thân mật, hợp tác lâu dài, với số lượng nhiều hoặc ít.

Bên cạnh đó, Phát Lộc còn có chính sách hoa hồng hvô cùng ấp dẫn dành cho những người môi giới, trung gian giới thiệu với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Chúng tôi là đại lý hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên thu mua dây điện phế liệu với giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu sắt thép tại giá cao bởi công ty thu mua phế liệu Phát Lộc hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực thu mua phế liệu toàn quốc.   Thu mua sắt phế liệu tận nơi Máy móc hỗ trợ...

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Thu mua phế liệu hợp kim, Miếng hợp kim phế liệu, mua bán ở đầu. Chuyên thu mua các loại phế liệu hợp kim đồng, sắt, inox, niken, kẽm … với giá cao nhất

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu inox đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các sản phẩm phế liệu inox 304 bao gồm ống, trục, vỏ máy móc, nồi, xoong, chảo và các sản phẩm...

Hợp tác đại lý thu mua phế liệu Đà nẵng

Hợp tác đại lý thu mua phế liệu Đà nẵng

Mua phế liệu tại phát lộc giúp bảo vệ được môi trường sạch đẹp và vừa làm tăng thêm thu nhập. Thu tận nơi các loại Đồng dây điện, Sắt thừa, Nhôm thiết bị sản xuất. cơ sở thu mua phế liệu đà nẵng,...