Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Mô tả

Chúng tôi là đại lý hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên thu mua dây điện phế liệu với giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đại lý nào thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng với mức giá cao? Giá thu mua bao nhiêu đồng 1 kg? Có lẽ đây là vấn đề quan tâm đầu tiên khi muốn thanh lý dây điện đồng, nhôm cũ mà mình đang sở hữu. Hãy gọi ngay cho công ty thu mua Phát Lộc -chúng tôi chuyên thu mua các loại dây điện giá cao, uy tín, dịch vụ thu mua nhanh chóng. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách!

Thu mua dây diện phế liệu tại Đà Nẵng

Thu mua dây diện phế liệu

Hiện nay, có đa dạng các loại vật dụng dây điện, dây đồng, dây cáp điện, dây đồng hồ, dây mạng, cáp quang,… là những vật dụng phổ biến được ứng dụng rộng rãi. Dây diện sau khoảng thời gian sử dụng từ 5-10 năm sẽ hết hạn và bị thải đi rồi trở thành phế liệu. Nhưng chúng hoàn toàn có thể bán cho các cơ sở tái chế và sử dụng lại.

Thu mua dây điện phế liệu không chỉ giúp giảm thiểu tác động đến môi trường mà còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về những lợi ích của việc thu mua dây điện phế liệu.

Nếu bạn đang sở hữu một số lượng lớn dây điện, dây cáp đủ loại như dây đôi, dây đơn, dây cáp,… bạn có thể liên hệ với các đại lý thu mua phế liệu giá cao, uy tín để bán chúng. Các đại lý thu mua giá cao hơn thị trường 20-30% khi đó bạn sẽ nhận về một khoảng thu nhập để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Tại sao nên chọn chúng tôi là đại lý thu mua dây điện phế liệu: Chúng tôi là đại lý thu mua dây điện phế liệu uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Đọc bài viết này để tìm hiểu tại sao nên chọn chúng tôi là đại lý thu mua dây điện phế liệu. Trước khi thu mua dây điện phế liệu, có một số bước cần làm để đảm bảo quy trình thu mua diễn ra thuận lợi. Đọc bài viết này để tìm hiểu các bước cần làm trước khi thu mua dây điện phế liệu.

Các loại dây diện phế liệu Phát Lộc thu mua

Công ty thu mua mọi loại dây cáp, dây điện cũ, dây cáp quang, dây điện thoại, dây điện trong tủ lạnh cũ và thu gom tận nơi trong ngày như:

 • Thu mua dây cáp đồng.
 • Mua bán dây điện 3 pha cũ.
 • Thu mua dây điện cadivi.
 • Thu mua cáp thép.
 • Thu mua dây điện 3 pha cũ.
 • Thu mua Dây cáp tráng men.
 • Thu mua dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.
 • Mua bán dây cáp điện cũ dân dụng

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu dây điện và tái chế chúng để giảm thiểu tác động đến môi trường. Hãy đến với chúng tôi để bán phế liệu dây điện của bạn và cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Dây cáp điện, dây điện phế liệu có những loại nào?

Dây điện cũ loại 1

Dây điện cũ loại 1 là loại dây điện có lõi đồng to và chắc. Loại dây này thường có độ chịu tải cao. Loại dây điện này thường được sử dụng ở những công trình lớn, công ty điện lực, nhà máy, khu xây dựng, khu đô thị,….Giá thu mua dây điện cũ loại 1 rất cao.

Dây điện cũ loại 2

Dây điện cũ loại 2 có chất lượng thấp hơn một chút. Loại này có lõi dây điện nhỏ hơn. Lõi dây có thể bị pha trộn, bị cháy, không còn nguyên vẹn. Dây điện cũ loại 2 thường có trong các hộ gia đình, cửa hàng thiết bị điện tử, công ty văn phòng, có trong dây điện thoại,….Giá thu mua dây điện cũ loại 2 thường sẽ thấp hơn dây điện cũ loại 1.

Dây điện cũ loại 3

Dây điện phế liệu cũ loại 3 thường là kích thước nhỏ dạng sợi tóc. Lõi dây thường có màu ánh vàng nhẹ. Dây điện cũ loại 3 thường thấy ở dây điện dân dụng, dây cáp tivi, cáp thông tin, dây cáp quang,…Loại dây này có giá thành thấp nhất trong các loại dây điện phế liệu cũ.

Giá thu mua dây điện phế liệu bao nhiêu đồng 1 kg?

Giá thu mua dây điện cũ đồng đỏ từ 190.000 – 270.000 vnđ/kg

Giá thu mua dây đồng cáp, dây đồng cũ từ 165.000 – 270.000 vnđ/kg

Giá thu mua dây điện cũ đồng vàng từ 85.000 – 175.000 vnđ/kg

Giá thu mua dây điện cũ đồng cháy từ 150.000 đến 260.000 vnđ/kg

Giá thu mua dây cáp điện nhôm cũ từ 40.000 – 80.000 vnđ/kg

Thu mua dây điện

Một số yếu tố có thể làm thay đổi giá cả như:

 • Số lượng và địa lý thu mua: Khi bạn thanh lý với số lượng lớn loại dây điện phê liệu cũ bạn sẽ nhận được mức giá thu mua có ưu đãi từ cơ sở thu mua. Ngược lại số lượng ít sẽ có mức giá thấp hơn.
 • Chất lượng phế liệu: Có rất nhiều loại dây cáp, dây điện và các loại dây đồng, dây nhôm. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, thông thường cáp đồng thì giá thu mua sẽ cao hơn các loại dây cáp nhôm thép,…
 • Khoảng cách địa lý: đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức giá thu mua. Thường thì đối với những khoảng cách địa lý xa thì mức giá thu mua có thể sẽ thấp hơn một chút, trong trường hợp này sẽ phát sinh chi phí như về vận chuyển. Khi dịa chỉ thu mua gần với cơ sở thu mua thì giá thu mua có thể sẽ cao hơn.

Công ty thu mua Phát Lộc thu mua dây điện phế liệu giá cao

Ngày nay, rất nhiều công ty, khu công nghiệp gia đình có nhu cầu cải tạo đường dây điện, nâng cao cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất và đời sống để đảm bảo độ an toàn và chất lượng. Vì thế số lượng dây điện cũ, dây cáp thải loại ra ngày càng nhiều. Nhu cầu thanh lý loại phế liệu này cũng tăng cao. Nếu bạn đang muốn thanh lý dây điện phế liệu thì hãy liên hệ với Công ty thu mua Phát Lộc. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn đặt sự hài lòng và độ uy tín lên hàng đầu nhằm mang đến cho bạn sự hài lòng.

Chúng tôi là một công ty thu mua phế liệu dây điện chuyên nghiệp, đáng tin cậy và uy tín. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình thu mua nhanh

Khách hàng đều muốn thanh lý phế liệu nhanh và được giá. Công ty Phát Lộc sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn 24/24 khi nào khách hàng có nhu cầu. Công ty sẽ đến tận nơi để thu mua cùng với đó là trang thiết bị thu mua hiện đại, hệ thống xe tải, máy móc chuyên dụng. Nhờ đó việc thu gom phế liệu diễn ra rất nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên. Bên cạnh đó công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho bạn.

Thu mua dây điện phế liệu với giá cao

Khi đến thanh lý phế liệu với công ty thu mua Phát Lộc quý khách co thể yên tâm về giá cả. Chúng tôi đảm bảo giá thu mua cao hơn so với các đơn vị khác  từ 20-30%. Công ty luôn đặt mức độ uy tín lên hàng đầu, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Quy trình cân đo chính xác cho quý khách, không xảy ra tình trạng ép giá. Dù mua với số lượng lớn hay nhỏ thì giá thu mua dây điện của công ty thu mua Phát Lộc cũng không thay đổi.

Thu mua tất cả các loại dây điện phế liệu

Công ty thu mua phế liệu Phát Lộc nhận thu mua tất cả các loại dây điện phế liệu cũ và mới. Nếu bạn đang sỡ hữu các dây điện hỏng hóc, dây điện còn mới nhưng không hợp nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty nhận thu mua với số lượng không giới hạn cho quý khách.

Chúng tôi hi vọng công ty thu mua Phát Lộc có cơ hội trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách trong việc lựa chọn thanh lý phế liệu của mình. Chúng tôi là đại lý thu mua dây điện phế liệu uy tín và chất lượng. Chúng tôi chuyên thu mua các loại dây điện phế liệu với giá cao và đảm bảo tiêu chuẩn môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.