Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Mô tả

Thu mua phế liệu hợp kim, Miếng hợp kim phế liệu, mua bán ở đầu. Chuyên thu mua các loại phế liệu hợp kim đồng, sắt, inox, niken, kẽm … với giá cao nhất

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt tại Đà Nẵng. Khi bạn có nhu cầu thanh lý số phế liệu đang chiếm diện tích trong nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên gia đình hãy để chúng tôi giúp bạn. Công ty thu mua phế liệu Phát Lộc chuyên thu mua các loại phế liệu nói chung, phế liệu hợp kim nói riêng với mức giá hấp dẫn, thu mua tận nơi. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng bên chúng tôi!

Công ty thu mua phế liệu Phát Lộc

Phế liệu hợp kim là gì

Hợp kim là dung dịch rắn của nhiều nguyên tố kim loại hoặc giữa nguyên tố kim loại với nguyên tố phi kim. Hợp kim có ánh kim, dẫn nhiệt cao, dẫn điện, dẻo, dễ biến dạng…

Chúng ta có thể phân loại hợp kim như sau:

 • Hợp kim đơn giản: Hợp kim được tạo thành trên cơ sở kim loại, giữa hai kim loại với nhau (như latông: Cu và Zn); giữa kim loại với á kim (như thép, gang: Fe và C) song nguyên tố chính của hợp kim vẫn là kim loại
 • Hợp kim màu, là hợp kim của các kim loại khác ngoài sắt. Trong số này có đồng thau, đồng điếu, hợp kim nhôm, vàng tây…
 • Hợp kim sắt, hay còn gọi là hợp kim đen: hợp kim với thành phần chủ yếu là sắt với các nguyên tố khác, có thể là dao phay sắt.
 • Hợp kim gốm, còn gọi là hợp kim bột: hợp kim của cacbua vonfram kết hợp với coban (Co), có lúc thêm titan cacbua
 • Hợp kim phức tạp: Hợp kim có nguyên tố chính là kim loại với hai hay nhiều nguyên tố khác.

Các phế liệu hợp kim được thu mua

Thu mua thép hợp kim phế liệu: thu mua khoan thép gió bể, mua thép gió, mũi khoan trụ thép gió cũ bể, taro thép gió cũ bể, mũi khoan chuôi côn bể.

Thu mua mũi khoan cũ : Mũi khoan sắt, mũi khoan inox, mũi khoan đa năng, mũi khoan rút lõi, mũi khoan dầu khí, mũi khoan hợp kim cứng, mũi khoan kính, mũi khoan sắt hợp kim, mũi tiện hợp kim, mũi khoan tường, mũi khoan đá, mũi khoan nachi…

Thu mua mũi dao phế liệu: Mũi dao phay nhôm, mũi doa sắt, mũi phay cnc, mũi dao inox, mũi phay sắt, hợp kim cứng, dao phay nhôm.

Các loại phế liệu hợp kim khác: Trục cán nứt, trục bánh cán, bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng, bạc và điện tử….

Giá thu mua phế liệu hợp kim

Hợp kim Phân loại Đơn giá (VNĐ/Kg)
Hợp kim các loại Hợp kim nhôm, hợp kim đồng 310.000 – 500.000
Hợp kim của sắt Thép 7.000 – 15.000
Hợp kim Gang Gang 20.000
Hợp kim Thiếc Thiếc 16.000

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Giá thu mua phế liệu hợp kim phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 • Chất lượng, số lượng của phế liệu hợp kim: như đã chia sẻ, phế liệu hợp kim được phân chia thành nhiều loại tương ứng khác nhau. Và tùy theo mỗi loại sẽ có một mức giá thu mua khác nhau. Bên cạnh đó, khi quý khách thanh lý với số lượng lớn phế liệu sẽ có mức giá ưu đãi hơn.
 • Đơn vị thu mua: Đại lý thu gom phế liệu cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thu mua phế liệu. Chình vì vậy, với các đại lý uy tín sẽ thu mua với mức giá cao hơn từ tầm 20- 30% so với những đơn vị nhỏ lẻ khác. Chính vì vậy, quý khách muốn thanh lý phế liệu hợp kim giá cao, hãy tìm đến các đại lý thu mua lớn uy tín, chất lượng trong nghề.
 • Khoảng cách địa lý: Thông thường, đối với những khu vực khu mua gần đại lý thì mức giá thu mua sẽ được cao hơn, không phải tốn nhiều chi phí phát sinh như quá trình vận chuyển. Ngược lại, khi khoảng cách thu mua quá xa thì sẽ được thu mua với mức giá thấp hơn.
 • Biến động thị trường: Hiện tại, với thị trường phế liệu hợp kim cũng biến đổi rất lớn theo từng giai đoạn khác nhau. Vì vậy mà mức giá thu mua phế liệu sẽ có sự chênh lệch so với hôm trước đó. Đặc biệt hơn là vào các giai đoạn khan hiếm phế liệu hợ kimthì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm khác.

Ứng dụng hợp kim trong đời sống

Hợp kim có những đặc tính riêng biệt nên đang được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống. Những loại hợp kim với những đặc điểm nổi bật đã được con người sử dụng vào nhiều mục đích, ngành nghề khác nhau để có thể ứng dụng hiệu quả nhất cho công việc.

 • Ngành công nghiệp điện tử: Hợp kim đồng và hợp kim kẽm được sử dụng trong sản xuất linh kiện điện tử như dây chuyền, ổ cắm và mạch in.
 • Ngành công nghiệp ô tô: Hợp kim nhôm, hợp kim magiê và hợp kim titan được sử dụng trong sản xuất các bộ phận ô tô để giảm trọng lượng và tăng tính bền.
 • Ngành hàng không và không gian: Hợp kim nhẹ như hợp kim nhôm, hợp kim titan và hợp kim magiê được sử dụng trong sản xuất máy bay, tên lửa và vệ tinh vì tính chất nhẹ và chịu được áp suất cao.
 • Ngành công nghiệp xây dựng: Hợp kim như thép được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình như cầu, tòa nhà, đường sắt, cơ sở hạ tầng và kết cấu sàn nhà.
 • Ngành y tế: Hợp kim titan được sử dụng trong việc sản xuất các bộ phận cơ thể nhân tạo, như cơ khí xương và niêm mạc nhân tạo, do tính không gỉ và tính thân thiện với cơ thể.
 • Ngành công nghiệp năng lượng: Hợp kim niken được sử dụng trong sản xuất pin lithium-ion, trong khi hợp kim titan và hợp kim nhôm được sử dụng trong sản xuất các bộ phận của hệ thống năng lượng mặt trời.
 • Ngành sản xuất đồ gia dụng: Hợp kim thép không gỉ được sử dụng để sản xuất các sản phẩm gia dụng như nồi, chảo, ấm đun nước và tủ lạnh.