Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Mô tả

Thu mua phế liệu sắt thép tại giá cao bởi công ty thu mua phế liệu Phát Lộc hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực thu mua phế liệu toàn quốc.
 

 • Thu mua sắt phế liệu tận nơi
 • Máy móc hỗ trợ chuyên dụng
 • Nhân viên chuyên nghiệp
 • Thanh toán liền tay
 • Chiết khấu hoa hồng cao
 • Quy mô hoạt động rộng khắp
 • Mua 24/7 – báo giá 24h
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Phát Lộc thu mua giá cao

Thu mua phế liệu sắt thép tại giá cao tại công ty thu mua phế liệu Phát Lộc hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao như, sắt vụn, sắt bazo, sắt cây, sắt gỉ, mạt sắt, sắt dàn giáo, sắt trụ, sắt phế liệu công trình xây dựng, tháo gỡ nhà cũ, nhà xưởng hay các công trình xây dựng.

>> Xem thêm: Cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

Các loại phế liệu sắt thép đã qua sử dụng, hư hỏng từ vật dụng như bàn ghế, tủ kệ, giàn giáo hay khung sắt nhà, mái che, sắt tròn phế liệu, sắt hộp, nhà tiền chế, bảng hiệu quảng cáo, nhà kho,.

Phế liệu sắt thép

Công ty thu mua phế liệu Phát Lộc

Phế liệu sắt thép bao gồm các loại sắt vụn, sắt đặc, sắt hộp, cửa sắt, kèo sắt, sắt thép hộp, sắt thép ống tròn phế liệu, sắt cuộn, sắt thép hình U, I, V, H, sắt thép được thải ra từ các công trình xây dựng, phá dỡ nhà xưởng, nhà cũ, hàng rào, lưới sắt.

Phế liệu sắt thép thanh lý có giá cao khi không lẫn tạp chất, không bị rỉ sét nhiều và khi bán thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá hấp dẫn.

Xem thêm: >> Thu mua phế liệu hợp kim

Phát Lộc thu mua các loại phế liệu sắt thép

Thu mua bàn ghế sắt

Thu mua phế liệu bàn ghế sắt thanh lý: bàn ghế sắt hư hỏng, không còn sử dụng được nữa như bàn ghế sắt nhà hàng, quán ăn, bàn ghết sắt tại nhà xưởng, bàn ghế sắt quán café, bàn học,…

Thu mua tủ sắt, giường sắt, tạ sắt

 • Thu mua giường sắt thanh lý , các loại giường hư hỏng, không còn nhu cầu sử dụng như giường sắt đơn, giường sắt tại bệnh viện, kí túc xá;
 • Thu mua tủ sắt: như tủ sắt quần áo, tủ sắt ở văn phòng, tủ sắt đựng hồ sơ, tủ sắt đựng dụng cụ..
 • Thu mua các loại kệ sắt thanh lý phế liệu: kệ sắt thanh lý hư hỏng hoặc không còn nhu cầu sử dụng cần bán để dọn dẹp kho bãi, các loại kệ sắt phổ biến như kệ sắt trưng bày hàng hóa, kệ sắt đựng hàng hóa, pallet sắt..

Thu mua tạ sắt, dụng cụ sắt thể thao

Thu mua tạ sắt, dụng cụ sắt thể thao cần bán thanh lý, dụng cụ thể thao máy móc hư hỏng hoặc không còn nhu cầu sử dụng tại các phòng gym, nhà thi đấu..

Xem thêm: >> Top 5 các loại phế liệu mua giá cao Đà nẵng

Phân loại phế liệu sắt thép

Sắt thép loại 1: Sắt thép loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, ít bị gỉ rét, thường đặc và nặng. Loại sắt thép này thường cứng và có độ chịu lực rất tốt. Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện,…

Sắt thép loại 2: Sắt thép loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít phụ gia khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị gỉ rét như sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.

Sắt thép loại 3: Sắt thép loại 3 là loại có giá trị thấp nhất do chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được. Loại sắt này thường là sắt gỉ rét, bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…

Thu mua phế liệu Phát Lộc cam kết với khách hàng

Dụng cụ hỗ trợ thu mua hiện đại

Công ty thu mua đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển. Chúng tôi sử dụng các loại xe như xe múc, xe ben chở hàng, máy khoan,.. việc sử dụng máy móc hiện đại sẽ đảm báo tiến độ thu mua.

Thu mua tận nơi giá tốt

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là đại lý thu mua uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Quá trình thu mua nhanh chóng, nhân viên hotline sẽ trực điện thoại và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu 24/24. Khi tiếp nhận được yêu cầu thu mua Phát Lộc sẽ cử nhân viên xuống địa điểm thu mua tận nơi, báo giá cho khách hàng. Giá mua luôn cao hơn thị trường nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thu mua bên công ty chúng tôi.

Cân đo trung thực, chính xác

Khách hàng nên tìm hiểu và tham khảo một số đại lý thu mua trước khi có nhu cầu thanh lý phế liệu của mình. Bởi hiện nay trên thị trường có một số đơn vị thu mua phế liệu sắt không uy tín, thường xuyên tìm cách cân đo sai số nhằm cắt bớt khối lượng sắt vụn và có tình trạng “ép giá” với khách hàng.
Công ty phế liệu Phát Lộc đại lý cam kết cân đo phế liệu sắt thép theo đúng tiêu chuẩn. Đây cũng chính là yếu tố làm nên sự uy tín của công ty trên thị trường.

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt

Sau khi hai bên đã thỏa thuận được mức giá bán phế liệu phù hợp, khách hàng sẽ được thanh toán ngay và chỉ trong một lần. Công ty đảm bảo sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn đặt cọc trước sau đó mới thanh toán đầy đủ, công ty cũng sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng. Tất cả những điều trên đều với mục đích mang lại sự yên tâm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty Phát Lộc.