Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Thu mua phế liệu giá cao miền trung [bảng giá 2023]

Mô tả

Thu Mua phế liệu đã trở thành một nhu cầu tìm kiếm của người dân sinh sống tại Miền Trung. bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín như Phế Liệu Đà Thành

Thu Mua phế liệu đã trở thành một nhu cầu tìm kiếm của người dân sinh sống tại Miền Trung. Bởi nó giúp giải quyết các loại phế liệu không sử dụng đến, giải phóng thêm không gian và con tăng thêm một khoản thu cho người bán. Điều này dẫn tới việc các cơ sở chuyên thu mua phế liệu tại Miền Trung ra đời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các tỉnh thành Đà Nẵng Quảng Nam Huế Quảng Bình Quảng Trị Quảng Ngãi Bình Định Phú Yên.

Tham khảo bài viết: thu mua phế liệu tại đà nẵng giá cao

Thu mua phế liệu giá cao miền trung

Tại Miền Trung có vô số địa chỉ cho bạn lựa chọn, tuy nhiên không phải cơ sở thu mua phế liệu nào cũng uy tín, mua đúng với giá trị thật. Vì vậy để đảm bảo bán được phế liệu với giá cao, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín như Phế Liệu Đà Thành chẳng hạn.

Thu mua phế liệu là gì?

Thu mua phế liệu rất đa dạng bao gồm kim loại, đồ điện tử, đồ nhựa, đồ gỗ, giấy, túi nilon, lông động vật… Các loại phế liệu này nếu bị thải ra ngoài môi trường làm tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, với sự ra đời của những cơ sở chuyên thu mua phế liệu sẽ thu mua để tái chế thành nhiều vật dụng khác nhau phục vụ sinh hoạt và cuộc sống con người, giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường từ phế thải gây ra. Cụ thể như:

+ Giấy vụn sau khi thu mua có thể sẽ được nghiền nhỏ dùng cho sản xuất bìa carton, gỗ công nghiệp, …
+ Lông gà, lông vịt sẽ được dùng để tạo nên những chiếc chổi lông gà,…
+ Sắt thép han gỉ sau khi được thu mua sẽ được bẻ cong, đun nóng với nhiệt độ cao và đúc thành sắt thép mới.

Thu mua phế liệu Đà Thành là các vật liệu bị thải loại ra, không còn sử dụng được nữa từ quá trình sản xuất, tiêu dùng hoặc là hàng tồn kho không dùng tới.

Yếu tố tiếp theo sẽ làm giá phế liệu thay đổi mà chúng tôi muốn nói đến chính tình hình thị trường. Nghề thu mua phế liệu là một trong những nghề có sự thay đổi liên tục, nếu thị trường đang khan hiếm thì giá phế liệu sẽ càng cao và ngược lại.

Ngoài các đơn vị uy tín Bưởi X, Thu mua phế liệu Miền Trung - Thu Mua Phế Liệu Tuấn Kiệt - Cơ Sở phế liệu giá cao Hùng Phát thì Thu mua phế liệu Phát Lộc tại Đà Nẵng cũng được mọi người tìm kiếm giá thành cao, nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ.

Thu mua Số lượng phế liệu lớn

Yếu tố đầu tiên chi phối giá thu mua phế liệu tại Miền Trung là tình trạng của loại phế liệu mà bạn bán. Nếu nó còn nguyên vẹn, độ nguyên chất, không bị pha trộn quá nhiều tạp chất,… sẽ có giá thu mua cao và ngược lại nó không còn nguyên vẹn, pha trộn nhiều tạo chất thì giá sẽ thấp.

Thu mua phế liệu giá cao miền trung

Dưới đây là bảng báo giá một số loại phế liệu tại Miền Trung, quý khách hàng có thể tham khảo để không bị lừa bán với giá thấp so với giá trị thực.

Cơ sở thu mua phế liệu tại Miền Trung

Số lượng phế liệu càng lớn thì giá sẽ được điều chỉnh cao hơn một chút. Ngược lại, số lượng phế liệu ít hơn thì giá thành cũng sẽ thấp hơn.

Xem thêm: thu mua phế liệu tại quảng nam

Một vấn đề mà được rất nhiều khách hàng tại Miền Trung quan tâm đó là giá thu mua các loại phế liệu tại Miền Trung hiện nay là bao nhiêu. Hiện chưa có một bảng giá cụ thể, bởi giá thu mua các loại phế liệu tại Miền Trung sẽ có sự chênh lệch và phụ thuộc vào một số yếu tố.

Mỗi một cơ sở thu mua phế liệu sẽ có mức giá khác nhau. Có những cơ sở thu mua nhỏ lẻ nhưng cũng có những công ty phế liệu quy mô lớn, nên giá phế liệu cũng sẽ có sự chênh lệch.

Bảng giá thu mua các loại phế liệu tại Miền Trung

Chủng loại Loại Giá (VND)
Giá phế liệu sắt Giá sắt đặc phế liệu 11.900 – 31.000
Giá sắt vụn phế liệu 10.700 – 22.900
Giá sắt máy phế liệu 11.000 – 32.000
Giá sắt gỉ sét phế liệu 10.000 – 22.300
Giá bazơ sắt phế liệu 9000 – 20.000
Giá phế liệu đồng Giá đồng cáp phế liệu 158.000 – 376.000
Giá đồng đỏ phế liệu 152.000 – 287.000
Giá đồng vàng phế liệu 55.000 – 177.000
Giá mạt đồng vàng phế liệu 44.000 – 126.000
Giá đồng cháy phế liệu 63.700 – 149.400
Giá phế liệu giấy Giá giấy carton phế liệu 3.500 – 5.500
Giá giấy báo phế liệu 3.200 – 5.200
Giá giấy photo phế liệu 3.900 – 5.800
Giá phế liệu nhôm Giá nhôm loại 1 (nhôm thanh, nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà) 35.400 – 70.000
Giá nhôm loại 2 (nhôm trắng, hợp kim nhôm)  32.200 – 68.000
Giá nhôm loại 3 (nhôm xám)  20.000 – 58.000
Giá nhôm loại 4 (vụn nhôm, mạt nhôm, bazơ nhôm ) Giá Nhôm loại 4 (vụn nhôm, mạt nhôm, bazơ nhôm )  25.000 – 45.000 
Giá phế liệu bột nhôm  20.800 – 25.000
Giá phế liệu nhôm dẻo 31.600 – 46.400
Giá phế liệu nhôm máy 32.800 – 40.000
Giá phế liệu inox Giá phế liệu inox loại 201, 430, 510, 630 11.800 – 60.500
Giá phế liệu inox loại 304 25.500 – 70.000
Giá phế liệu nhựa Giá phế liệu nhựa ABS 24.500 – 32.800
Giá phế liệu nhựa PP 14.600 – 21.200

Giá phế liệu nhựa PVC

 

9.900 – 21.300
Giá phế liệu nhựa HI 18.700 – 34.700

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Miền Trung

Có thể nói, nghề thu mua phế liệu là một trong những nghề góp phần mang lại nhiều lợi ích cho con người, xã hội, môi trường. Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại Miền Trung ngày càng tăng mạnh.

Hiện có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu ở Miền Trung chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên, để đảm bảo bán phế liệu với giá tốt, bạn cần chọn lọc nơi đáng tin cậy trong hàng loạt các đơn vị thu mua tràn lan trên thị trường. Sau đây chúng tôi sẽ chia se cho các bạn một số mẹo lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu uy tín tại Miền Trung.

Ưu điểm khi lựa chọn bán phế liệu tại Phế Liệu Đà Thành

Thái độ làm việc chuyên nghiệp: Dù quý khách bán số lượng ít hay nhiều vẫn nhận được cùng một mức giá hấp dẫn và thái độ làm việc của nhân viên luôn nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.

Mua bán nhanh: Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng khách hàng bận công việc nên để tránh lãng phí thời gian, sau khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ ngay lập tức điều động nhân công và phương tiện vận chuyển đến tận nơi thu mua và dọn dẹp sạch sẽ.

Thu mua phế liệu giá cao miền trung

Giá thu mua phế liệu cao: Chúng tôi thu mua không qua trung gian nên giá thu mua phế liệu của chúng tôi luôn cao hơn so với thị trường.

Có nhiều ưu đãi: Chúng tôi luôn nhiều ưu đãi hấp dẫn với những đối tác lâu dài và có số lượng phế liệu lớn.

Cân đo đúng: Vấn đề ăn gian số lượng luôn khiến khách hàng lo lắng, vì vậy việc cân đo đong đếm sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng.

Báo giá ngay: Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết dựa trên từng loại phế liệu mà khách hàng muốn bán.

Quy trình thực hiện mua phế liệu của Phế liệu Đà Thành tại Miền Trung

Với mong muốn tiết kiệm thời gian nhất có thể cho khách hàng, Phế liệu Đà Thành đã xây dựng một quy trình mua bán phế liệu vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng, đơn giản hóa giấy tờ, thủ tục nhất. Cụ thể quá trình mua bán sẽ được thực hiện thông qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi nhận được nhu cầu muốn bán phế liệu từ khách hàng tại Miền Trung. Nhân viên của Phế liệu Đà Thành sẽ ghi thông tin của khách hàng, lên lịch đến nhà.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp tại nơi thu mua

Chúng tôi sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát xem loại vật liệu cần bán, số lượng cũng như chất lượng của nó. Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thỏa thuận giá cả với khách hàng. Và cuối cùng là chốt giá và hẹn thời gian thu gom phế liệu.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thu mua

Sau khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ mọi điều khoản như thời gian xuống lấy hàng cũng như hình thức thanh toán và hoá đơn.

Bước 4: Thu gom, vận chuyển phế liệu

Sau khi đã thống nhất trong hợp đồng về giá bán, thời gian, phương thức thanh toán,… Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân công, xe vận chuyển chuyên dụng phù hợp với loại phế liệu cần thu gom đến tận nơi để tiến hành vận chuyển về kho bãi.

Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ, thanh toán chi phí

Sau khi thu gom phế liệu lên xe vận chuyển, trước khi rời đi nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng. Đồng thời thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho khách hàng dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Xem thêm: thu mua phế liệu tại Huế

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Miền Trung và các tỉnh lận cận hãy liên hệ với chúng tôi Phế Liệu Phát Lộc để được phục vụ một cách tốt nhất.