Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao

Mô tả

Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.

Công ty phế liệu Phát Lộc

Chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao

Ngày xưa trong gia đình chúng ta cơ bản sử dụng các vật liệu bằng gỗ, tuy nhiên hiện nay nguồn tài nguyên này ngày càng khan hiếm. Hơn nữa các vật liệu như đồng nhôm ngày càng nhiều do đó số lượng các đồ vật bằng đồng nhôm ngày càng nhiều. Tuy nhiên qua quá trình sử dụng các đồ vật này có nhu cầu được thay mới thì chúng sẽ trở thành phế liệu. Việc thu mua phế liệu đồng này sẽ đem lại một khoản tiền cho gia chủ cũng như góp phần làm tận dụng của cải vật chất của xã hội.

Mặc dù là phế liệu nhưng do tính chất tốt nên đồng vẫn có giá trị lớn. Quan trọng hơn là các đồ vật bằng đồng trong gia đình của chúng ta rất nhiều. Ví dụ đơn giản nhất là cửa nhôm, hiện tại cửa nhôm chiếm khoảng 50% do chúng không bi cong vênh qua quá trình sử dụng. Cửa nhôm đặc biệt nhẹ, dễ gia công, sản xuất, tạo hình, tạo dáng đơn giản, thẩm mỹ. Chúng chịu nắng mưa tốt, thời gian sử dụng rất lâu. Một vật dụng khác nữa là cửa sổ chớp lật thông thường cũng bằng nhôm. Chính vì rất nhiều vật dụng bằng nhôm đồng nên qua quá trình sử dụng phế liệu đồng nhôm cũng khá nhiều.

Công ty phế liệu Phát Lộc là công ty có thể mua đồng với số lượng lớn. Khách hàng của chúng tôi có thể là các công ty lớn, các cơ sở sản xuất kinh doanh lớn, các nhà xưởng cho tới các hộ gia đình. Chúng tôi hi vọng sẽ góp được một phần nhỏ bé vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Công ty phế liệu Phát Lộc chúng tôi làm việc theo các tiêu chí sau tin chắc quý khách sẽ cảm thấy hài lòng

  • Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường
  • Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
  • Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện

Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.

Dịch vụ thu mua đồng phế liệu tại Công ty phế liệu Phát Lộc như sau

  • Thu mua các loại phế liệu đồng loại 1 và loại 2
  • Đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.
  • Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác.
  • Làm việc 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật
  • Không kỳ kèo ép giá khách hàng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY PHẾ LIỆU PHÁT LỘC

Hotline: 0978 208 456

Đà Nẵng: 151 Trường Sơn, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng