Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao hiện nay

Thu mua phế liệu hợp kim đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường. Phế liệu hợp kim bao gồm các vật liệu như nhôm, đồng, sắt, thép, và nhiều loại kim loại khác

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất tại Phát Lộc với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua phế liệu giá cao của các cá nhân, tổ chức, nhà máy, xí nghiệp, công ty. Nhân thu mua từ số lượng nhỏ đến lớn, thu gom tận nơi các tỉnh khu vực miền Trung tại Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình,…

Ngày nay, hợp kim là một loại nguyên vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp cơ khí dùng để sản xuất các kim loại như đồng, nhôm, niken, inox, thiếc,…Hợp kim có nhiều đặc tính, tính chất, sự phức tạp về thành phần nên ít cơ sở thu mua định giá chính xác, phân loại và mua bán giá cao như công ty phế liệu Phát Lộc.

Phế liệu hợp kim là gì? Phân loại hợp kim

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Hợp kim là sự kết hợp của nguyên tố kim loại và nguyên tố phi kim. Chính vì thế mà hợp kim mang đặc tính kim loại như có ánh kim, dẫn điện, dẫn nhiệt cao, có độ dẻo và khả năng biến dạng. Các sản phẩm bằng hợp kim sau thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng, oxy hóa hay không sử dụng nữa và bỏ đi gọi là phế liệu hợp kim.

Hợp kim có thể phân làm một số loại như sau:

 • Hợp kim đen (hợp kim sắt): loại hợp kim này có thành phần chủ yếu là sắt và một số nguyên tố khác như phay sắt.
 • Hợp kim màu: là các hợp kim của các loại kim loại khác như hợp kim nhôm, hợp kim đồng, vàng tây,…
 • Hợp kim đơn giản: được tạo ra từ 2 kim loại với nhau như đồng và kẽm, giữa kim loại với á kim như thép, gàng với sắt, song thành phần chính vẫn là kim loại.
 • Hợp kim bột: là loại hợp kim của cacbua vonfram với coban (Co).
 • Hợp kim phức tạp: là hợp kim có thành phần chính là kim loại với hai hay nhiều loại khác.

Phát Lộc thu mua các loại phế liệu hợp kim đa dạng

Tại đây, chúng tôi thu mua phế liệu hợp kim tất cả các loại:

 • Hợp kim gang: hợp kim là hỗn hợp của sắt và cabon với một số nguyên tố khác như đồng, mangan, Photpho,…
 • Hợp kim đồng: đồng niken, đồng thau,…
 • Hợp kim chì
 • Hợp kim thép không rỉ: loại hợp kim kết hợp giữa sắt và niken, chủ yếu là sắt cùng một ít khối lượng crom. Crom là thành phần có đặc tính chống rỉ.
 • ·Hợp kim thiếc, kẽm, magie: hợp kim này thiếc chiếm tỷ trọng lớn cùng một số kim loại khác như đồng, chì hay bạc. Hợp kim này thường sử dụng làm đồ trang sức hoặc dụng cụ nấu nướng có độ bóng sáng, thẩm mỹ cao.
 • Hợp kim xi mạ vàng, bạc
 • Hợp kim duyra: hợp kim kết hợp giữa nhôm và đồng, ngoài ra còn có magie, silic, mangan.

Các loại sản phẩm được làm ra từ hợp kim

Các loại cổng bằng hợp kim kim nhôm, hợp kim sắt, hợp kim kẽm, hợp magie, inox, hợp kim cứng. Các loại máy móc thiết bị dùng trong y tế, khoa học. Dao tiện, dao tiện ren, dao phay cũ mới.

Dụng cụ dùng ở ngành cơ khí như thước, mũi khoan kính, mũi phay gỗ, dụng cụ bào gỗ bằng tay, mâm cặp ba chấu, máy tiện ba chấu. Mũi dao, mũi khoan, khoan tiện, các loại đã qua phế thải.

Các loại vành lốp xe ô tô, xe máy. Các loại mũi khoan tường, dao phay, mũi khoan thép, lưỡi dao cắt, vành xe hay bánh xe máy cày, máy xới,…

nhôm, đồng, sắt, thép, và nhiều loại kim loại khác

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Để giúp cho cả người bán và người mua tiết kiệm được thời gian, công ty thu mua Phát Lộc đã xây dựng quy trình thu mua phế liệu hợp kim bài bản, đúng tiêu chuẩn để thu mua nhanh chóng, gọn gàng. Quy trình gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên trực điện thoại sẽ trao đổi và lấy một số thông tin về việc mua bán như loại phế liệu hợp kim, số lượng, địa điểm, só điện thoại người bán và một số thông tin cần thiết khác

Bước 2: Nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát, kiểm định phế liệu hợp kim được thu mua. Quý khách nhân viên bên chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo báo giá chính xác, rõ rang cho quý khách.

Bước 3: Hai bên cùng nhau thảo thuận về vấn đề thu mua và chốt mức giá sẽ tiến hành lý hợp đồng thu mua.

Bước 4: Công ty cử đội ngũ nhân viên xuống địa điểm để thu gom, bốc xếp và vận chuyển về kho bãi Sau khi thu mua xong chúng tôi hỗ trợ dịch vụ dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ cho kho bãi của bạn để trả lại mặt bằng sạch.

Bước 5: Thanh toan ngay sau khi thu mua và thanh toán trong lần duy nhất.

Việc thu mua phế liệu hợp kim giá cao không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn tạo ra những cơ hội kinh doanh mới. Dịch vụ "Thu mua phế liệu hợp kim giá cao" - một giải pháp hiệu quả giúp tái chế phế liệu và cùng nhau xây dựng môi trường sống bền vững. Nếu bạn quan tâm đến việc thu mua phế liệu hợp kim giá cao, bạn có thể liên hệ với chúng tôi chuyên thu mua và tái chế phế liệu.

Có thể bạn quan tâm

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Chúng tôi là đại lý hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên thu mua dây điện phế liệu với giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu sắt thép tại giá cao bởi công ty thu mua phế liệu Phát Lộc hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực thu mua phế liệu toàn quốc.   Thu mua sắt phế liệu tận nơi Máy móc hỗ trợ...

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Thu mua phế liệu hợp kim, Miếng hợp kim phế liệu, mua bán ở đầu. Chuyên thu mua các loại phế liệu hợp kim đồng, sắt, inox, niken, kẽm … với giá cao nhất

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu inox đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các sản phẩm phế liệu inox 304 bao gồm ống, trục, vỏ máy móc, nồi, xoong, chảo và các sản phẩm...

Hợp tác đại lý thu mua phế liệu Đà nẵng

Hợp tác đại lý thu mua phế liệu Đà nẵng

Mua phế liệu tại phát lộc giúp bảo vệ được môi trường sạch đẹp và vừa làm tăng thêm thu nhập. Thu tận nơi các loại Đồng dây điện, Sắt thừa, Nhôm thiết bị sản xuất. cơ sở thu mua phế liệu đà nẵng,...