Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Thu mua những loại nhựa phế liệu – Thu mua giá cao

Với sự phát triển của xã hội, những ngành nghề chế tạo hiện giờ làm cho lượng rác thải, thải ra bên ngoài môi trường ngày càng nhiều. Nổi bật như nhựa phế liệu, sắt phế liệu, giấy phế liệu…Để xử lý tình hình rác thải, dịch vụ thu mua phế liệu ra đời và hoạt động ngày càng phát triển. Vậy đâu là đơn vị thu mua những loại nhựa phế liệu uy tín? Giá tốt nhất ?

Thu mua những loại nhựa phế liệu – Thu mua giá cao

Tại đây, Phát Lộc chuyên thu mua những loại nhựa phế liệu giá cao tại Đà Nẵng. Thu mua các loại nhựa phế liệu như Nhựa PET, nhựa HDPE, nhựa LDPE, nhựa PP, nhựa PS, nhựa PVC,...Mức giá thu mua cao nhất. Chính sách thu mua: chuyên viên bốc xếp, giao vận tận nhà, nhanh gọn, chu đáo.

Top 15 dịch vụ  thu mua phế liệu tại Đà Nẵng giá cả rõ ràng

Nhựa phế liệu?

Nhựa phế liệu là những vật liệu nhựa đã qua sử dụng - bị loại bỏ vào rác thải. Chúng bao hàm những sản phẩm nhựa Like New 99% như lọ nước, túi nilon, vỏ hộp thực phẩm, đồ chơi, đồ dân dụng, v.v. Nhựa phế liệu là một trong nguồn tài nguyên quý giá và rất có thể được tái chế và đổi khác thành những dòng sản phẩm nhựa mới hoặc được sử dụng để sản xuất năng lượng tái tạo.

Việc tái chế nhựa phế liệu giúp giảm thiểu lượng rác thải sinh ra và giảm tác động của rác thải đến môi trường thiên nhiên, đồng thời giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí khoáng sản - giảm khí thải nhà kính. Tuy nhiên, để thu gom và giải quyết nhựa phế liệu một cách công dụng vẫn là một thách thức lớn trong quản lý rác thải của nhiều nước, quốc gia. Vì vậy, việc tái chế những loại phế liệu từ nhựa cần đc khuyến khích triển khai.

Xem thêm: Nơi uy tín thu mua phế liệu tại Đà nẵng - Phế Liệu Phát Lộc

Các loại nhựa phế liệu tại Đà Nẵng - Thu mua giá cao

Có nhiều loại nhựa phế liệu khác nhau, một số phổ biến hiện tại được gia công và sản xuất bao gồm:

 • Nhựa PET : Loại nhựa thường được sử dụng trong sinh hoạt, nhất là các bình đựng nước, chai nước, chén dĩa nhựa, ly nhựa và các vật dụng đựng thức ăn. Hầu hết, các vật dụng được làm từ nhựa PET chỉ nên sử dụng một lần.
 • Nhựa ABS: Loại nhựa thường được sử dụng chủ yếu để làm các loại vỏ ngoài của bình đun nước điện, quạt điện, nồi cơm điện,… Và loại nhựa này có khả năng chịu được lực tác động và nhiệt động cao. Chính vì vậy, loại nhựa phế liệu này cũng có giá thu mua phế liệu cao nhất trong số các loại nhựa phế liệu.
 • Nhựa HDPE: Thường được sử dụng trong bao bì đựng thực phẩm, chai sữa, chai nước giải khát, v.v... Hầu hết các loại nhựa HDPE hiện nay đều có thể sử dụng và tái chế lại.
 • Nhựa LDPE: Thường được sử dụng trong bao bì thực phẩm, túi đựng rác, v.v. Hiện nay, các loại sản phẩm từ nhựa LDPE cũng được thu gom và tái chế khá nhiều.
 • Nhựa PP: Thường được sử dụng trong bao bì thực phẩm, bình xịt, bàn chải đánh răng, v.v.
 • Nhựa PS: Thường được sử dụng trong tách ăn, ly giấy, đĩa CD, v.v. Nhưng việc thu mua các loai nhựa PS thường ít phổ biến bởi loại nhựa này rất khó tái chế.
 • Nhựa PVC, uPVC: Loại nhựa dẻo, không độc và có màu ngả vàng. Loại nhựa này được sử dụng phổ biến như: ống dẫn xăng dầu, màng che, mái hiên che, ống dẫn nước,... Những loại nhựa này không nên để ở nhiệt độ trên 80 độ c vì dễ khiến nhựa sẽ bị giải phóng, biến dạng. Nên trong chế biến các loại bao bì sản phẩm, người ta hiếm khi sử dụng nhựa PVC.
 • Các loại ống nhựa: Các loại ống nhựa khác được thải loại, phá bỏ, thay mới sẽ được Phát Lộc thu mua với mức giá cao. Những loại ống nhựa này xoắn, chịu nhiệt, dẫn nước, ống nước rửa xe, tưới tiêu, chịu lực, bọc điện,… và những chất liệu nhựa như ở trên.

Các loại phế liệu nhựa này có thể được tái chế để sản xuất ra các sản phẩm mới hoặc được sử dụng để sản xuất năng lượng tái tạo. Tuy nhiên, việc thu gom và tái chế phế liệu nhựa vẫn đang đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là trong các khu vực không có hệ thống quản lý rác thải hiệu quả.

Quy trình tái chế nhựa phế liệu

 1. Thu gom: Nhựa phế liệu đc thu gom từ các nguồn không giống nhau như trạm thu gom rác thải, nhà máy, cửa hàng, v.v
 2. Phân loại: Sau khi thu gom, nhựa phế liệu sẽ được phân loại theo loại nhựa - Màu sắc. Quá trình này nhằm mục tiêu sa thải các tạp chất và giúp cho các bước tái chế trong tương lai đc dễ dãi hơn.
 3. Sơ chế: Sau khi đc phân loại, nhựa phế liệu đc cắt, nghiền hoặc nghiền nát để tạo thành các mảnh nhỏ tuổi có kích cỡ đồng đều.
 4. Tái chế: Các mảnh nhựa sau khi được sơ chế sẽ đc đưa vào công việc tái chế. Quá trình tái chế rất có thể khác nhau phụ thuộc vào loại nhựa & mục đích sử dụng, nhưng các bước này thường bao gồm quá trình như tạo hạt nhựa, ép nhựa, đùn nhựa, v.v.
 5. Sản xuất: Sau khi qua quá trình tái chế, nhựa tái chế được sử dụng để sản xuất những sản phẩm nhựa mới như chai nước suối, bao bì thực phẩm, đồ chơi, đồ gia dụng, v.v.
 6. Tiêu thụ: Cuối cùng, các sản phẩm nhựa tái chế đc tiêu thụ bên trên Thị Phần - hoàn toàn có thể được sử dụng lại nhiều lần trong các bước sản xuất và sử dụng.

Đừng bỏ qua: Cơ sở thu mua phế liệu tại Đà Nẵng giá cao - Phế Liệu Phát Lộc

Các cách thức tái chế nhựa phế liệu phổ biến

 1. Tái chế cơ khí: Đây là phương pháp tái chế phổ biến nhất cho nhựa phế liệu. Các mảnh nhựa phế liệu được nghiền nát và sau đó được đưa vào máy ép để tạo thành hạt nhựa. Hạt nhựa sau đó được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa mới như bao bì, chai nước, đồ chơi, v.v.
 2. Tái chế nhiệt: Đây là phương pháp tái chế nhựa phế liệu bằng cách nung nóng nhựa phế liệu để tạo thành dạng lỏng và sau đó chuyển đổi thành hạt nhựa. Phương pháp này thường được sử dụng để tái chế nhựa PET để sản xuất chai nước.
 3. Tái chế hoá học: Đây là phương pháp tái chế nhựa phế liệu bằng cách phân hủy nhựa thành các hợp chất hữu cơ như dầu, khí, waxes, v.v. Các hợp chất này sau đó được sử dụng để sản xuất nhiên liệu hoặc các sản phẩm hóa chất khác.
 4. Tái chế chuyển hóa: Đây là phương pháp tái chế nhựa phế liệu bằng cách chuyển đổi chúng thành năng lượng, ví dụ như sử dụng để sản xuất điện hoặc nhiên liệu cho các phương tiện giao thông.
 5. Tái sử dụng: Đây là phương pháp tái chế nhựa phế liệu bằng cách sử dụng lại sản phẩm nhựa cũ mà không qua quá trình tái chế. Ví dụ như sử dụng lại các chai, bình đựng nước để làm đồ trang trí hoặc chứa nước uống.

Tóm lại, quy trình tái chế nhựa phế liệu cũng đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến vấn đề bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe, cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia và đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm. Các phương pháp tái chế này có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau để tối đa hóa hiệu quả tái chế và giảm thiểu lượng rác thải nhựa.

8 lý do nên chọn Công ty thu mua nhựa phế liệu Phát Lộc

Hiện nay bên trên Thị trường có khá nhiều đơn vị thu mua nhựa phế liệu nói riêng và thu mua phế liệu Đà Nẵng nói chung. Nhưng không phải đơn vị nào thì cũng thu mua với giá cao và dịch vụ thu mua chuyên nghiệp giá rẻ. Với lâu đời vận động trong nghành nghề thu mua phế liệu, Phát Lộc đó là một trong số những địa chỉ được quý khách hàng lòng tin, hợp tác. Bởi:

1.Báo giá chóng vánh sang một cuộc điện thoại thông minh, khảo sát tận nơi trong 1h bên trên toàn nước nếu quý khách hàng có nhu cầu.
2.Giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng về thu mua phế liệu nhựa.
3.Hình thức cân đo đúng đắn theo đúng nhu cầu của khách chọn lựa. Công khai mật độ trừ vỏ dây điện, tính công thức hao hụt đúng với tiêu chuẩn thực tế. Hướng dẫn quý khách cách tính khối lượng đồng dây điện – Không làm việc bậy bạ, xáo trộn, gian lận.
4.Mọi mua bán diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp giá rẻ, phục vụ 24/7 không kể ngày đêm, chủ nhật, nghỉ lễ….
5.Đội xe vận chuyển, bốc dỡ chuyên nghiệp giá rẻ.
6.Giá thu mua phế liệu nhựa, thu mua phế liệu đồng, phế liệu sắt , thu mua phế liệu nhôm & những phế liệu tổng hợp khác cao hơn Thị Phần 30%. Có % hoa hồng cho đối tác.
7.Công ty mua phế liệu Phát Lộc giao dịch thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu yếu của bạn ngay khi những phế liệu được Cửa Hàng chúng tôi thu mua chất hết lên xe giao vận rời đi.
8.Quy trình thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao giá rẻ, vệ sinh kho bãi free & định kỳ cho khách hàng. Luôn đặt sự hài lòng của chúng ta về unique dịch vụ lên bậc nhất.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thu mua nhựa phế liệu chuyên nghiệp giá rẻ, giá rẻ nhất hãy liên hệ ngay đến cho Phát Lộc qua thông báo bên dưới nhé!

Cam kết: Thu mua đúng giá – Thu mua tận Nơi – Thanh toán tiền tại chỗ – Thu mua 24/7.

Có thể bạn quan tâm

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Chúng tôi là đại lý hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên thu mua dây điện phế liệu với giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu sắt thép tại giá cao bởi công ty thu mua phế liệu Phát Lộc hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực thu mua phế liệu toàn quốc.   Thu mua sắt phế liệu tận nơi Máy móc hỗ trợ...

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Thu mua phế liệu hợp kim, Miếng hợp kim phế liệu, mua bán ở đầu. Chuyên thu mua các loại phế liệu hợp kim đồng, sắt, inox, niken, kẽm … với giá cao nhất

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu inox đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các sản phẩm phế liệu inox 304 bao gồm ống, trục, vỏ máy móc, nồi, xoong, chảo và các sản phẩm...

Hợp tác đại lý thu mua phế liệu Đà nẵng

Hợp tác đại lý thu mua phế liệu Đà nẵng

Mua phế liệu tại phát lộc giúp bảo vệ được môi trường sạch đẹp và vừa làm tăng thêm thu nhập. Thu tận nơi các loại Đồng dây điện, Sắt thừa, Nhôm thiết bị sản xuất. cơ sở thu mua phế liệu đà nẵng,...