Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Đại lý thu mua phế liệu công trình Đà Nẵng nhanh gọn, giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Phát Lộc chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, nhựa công trình giá cao. Gọi 0978 208 456 tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.

Hiện nay, thu mua phế liệu công trình khá phát phổ biến nhất là khi đời sống của con người phát triển nhu cầu về nhà ở và văn phòng ngày càng tăng thì việc xây dựng các công trình diễn ra ở khắp mọi nơi. Cùng với đó là lượng phế liệu thải ra ở những công trình ngày càng nhiều.

Đại lý thu mua phế liệu công trình nhanh gọn, giá cao

Nếu lượng phế liệu không được tái chế và tận dụng lại sẽ gây lãng phí tài nguyên và ô nhiễm môi trường. Hãy để dịch vụ thu mua phế liệu Phát Lộc làm điều đó cho bạn. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu công trình với mức giá cao, nhanh chóng và mang lại niềm tin cho khách hàng.

Phế liệu công trình gồm những loại gì?

Có thể thấy phế liệu công trình ngày nay rất đa dạng chủng loại, công trình càng lớn thì lượng phế liệu thải ra càng nhiều. Các phế liệu đang được công ty nhận thu mua, đó là:

 • Thép các loại: sắt thép, thanh thép và các phụ kiện thép
 • Sắt vụn, sắt gỉ được tháo từ công trình xây dựng
 • Nhôm thải, nhôm tiện
 • Nhựa: bao gồm ống nhựa, nhựa PVC và các loại vật liệu từ nhựa
 • Máy móc: máy khoan, máy cắt, máy đục,…
 • Các loại tôn
 • Giàn giáo công trình
 • Khung nhà xưởng, các loại kèo-cột
 • Vật liệu xây dưng khác: đồng, mô tơ, inox và các vật liệu khác

Tin tức liên quan:

Nơi uy tín thu mua phế liệu tại Đà nẵng

Nơi thu mua phế liệu ở miền Trung giá cao

Lợi ích thu mua phế liệu công trình

 • Bảo vệ môi trường, mang lại nguồn thu tương đối cao

Các loại phế liệu như sắt, nhôm, vỏ bao bì,…nếu không được xử lý đúng cách sẽ bị oxy hóa, gỉ sắt ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Chính vì vậy mà việc thu mua là giải pháp tối ưu cho tình trạng này. Hơn thế nữa việc thanh lý còn mang về một khoản thu khá lớn, nhất là khi được các đại lý thu mua uy tín, giá cao.

 • Mặt bằng công trình sạch sẽ, gòn gàng

Hằng ngày, lượng phế liệu tại các công trình đều được thải ra tạo sự lộn xộn, bừa bãi mất thẩm mỹ cho công trình. Khi phế liệu chưa được thu gôm có thể gây ảnh hưởng nguy hiểm đến môi trường và những người đang làm việc tại công trình đó. Việc thu mua phế liệu giúp dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng trả lại không gian cho những loại vật liệu khác và giúp tiết kiệm được nguồn chi phí thuê nhân công.

 • Tránh lãng phí tài nguyên

Những phế liệu công trình như thiết bị, nguyên vật liệu,..được thải ra không còn sử dụng trong các dự án xây dựng. Sau khi được thu mua sẽ được xử lý và tái chế sản xuất ra các sản phẩm mới tránh được việc lãng phí tài nguyên.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Cập nhật  bảng giá phế liệu tại Đà Nẵng 2024 mới nhất

Tại sao nên chọn Phát Lộc là nơi thu mua phế liệu công trình?

 • Dịch vụ thu mua nhanh chóng-24/7

Chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu nhấc máy lên gọi điện ngay trong khoảng thời gian ngắn, đội ngũ nhân viên Mua Phế Liệu Phát Lộc sẽ có mặt để phân loại, kiểm định và đưa ra mức giá phù hợp với loại phế liệu của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Nhân viên thu mua của công ty luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc. Chúng tôi sẽ dành sự tư vấn cần thiết cho bạn để việc thu mua được hiệu quả.

 • Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi cam kết thanh toán liền tay và nhanh chóng cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu có thể thanh toán qua hai hình thức tiền mặt và chuyển khoản.

Có thể bạn quan tâm

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Thu mua dây điện phế liệu tại Đà Nẵng

Chúng tôi là đại lý hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên thu mua dây điện phế liệu với giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu sắt thép tại giá cao bởi công ty thu mua phế liệu Phát Lộc hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực thu mua phế liệu toàn quốc.   Thu mua sắt phế liệu tận nơi Máy móc hỗ trợ...

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Thu mua phế liệu hợp kim giá tốt

Thu mua phế liệu hợp kim, Miếng hợp kim phế liệu, mua bán ở đầu. Chuyên thu mua các loại phế liệu hợp kim đồng, sắt, inox, niken, kẽm … với giá cao nhất

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Đà Nẵng

Thu mua phế liệu inox đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các sản phẩm phế liệu inox 304 bao gồm ống, trục, vỏ máy móc, nồi, xoong, chảo và các sản phẩm...

Hợp tác đại lý thu mua phế liệu Đà nẵng

Hợp tác đại lý thu mua phế liệu Đà nẵng

Mua phế liệu tại phát lộc giúp bảo vệ được môi trường sạch đẹp và vừa làm tăng thêm thu nhập. Thu tận nơi các loại Đồng dây điện, Sắt thừa, Nhôm thiết bị sản xuất. cơ sở thu mua phế liệu đà nẵng,...