Thu mua phế liệu Phát Lộc

chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..

Uy tín - chuyên nghiệp - giá cạnh tranh

Thu mua phế liệu chì tại Đà nẵng

Mô tả

Thu mua phế liệu chì như chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây, chì bình, chì lưới, chì X-Quang, chì nguyên chất, chì phế phẩm có tạp chất, chì dẻo, chì cục, chì thỏi, chì thanh, khuôn đúc chì câu cá, thanh chì, chì dạng tấm, dạng lưới, chì khô, chì nước, chì bình, chì nguyên chất, chì tinh với mức giá cao nhất thị trường.

Chì là một loại kim loại có tính ứng dụng cao trong ngành sản xuất ra lưới, bình, ứng dụng vào ngành đánh bắt hải sản.. nhưng chúng lại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người một cách nghiêm trọng, đặc biệt là gây nguy hiểm cho trẻ em. Các bạn hãy cùng Thu mua phế liệu Phát Lộc tìm hiểu về chì - phế liệu chì ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thu mua phế liệu chì tại Đà nẵng

Tìm hiểu về Chì - phế liệu chì

Chì (có tên tiếng anh là Lead) là 1 loại kim loại nặng – kí hiệu hóa học là Pb (còn theo tiếng Latin là: Plumbum), kim loại chì còn có thể gây nhiễm độc cho người, đặc biệt là gây nguy hiểm cho trẻ em. Làm các xét nghiệm liên quan đến chì là: kẽm – protoporphyrin. Đây chính là một kim loại nặng nhưng khá mềm, chúng có thể dùng để tạo hình và gây độc hại. Ban đầu, chì còn có màu trắng xanh nhưng khi tiếp xúc nhiều với không khí thì chúng bắt đầu xỉn màu và dần biến đổi qua chuyển thành màu xám.

Chì được dùng nhiều trong sản xuất gia công tạo vũ khí, là thành phần cấu tạo nên đạn, phòng chụp X quang, lưới cá, ắc quy chì và rất nhiều loại hợp kim khác. So với tất cả các kim loại khác, chì là loại dẫn điện kém gần như cao nhất và chúng có tính ăn mòn rất cao. Hiện tại, các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng  kim loại chì vào làm vật chứa đựng các chất ăn mòn, tiêu biểu như là chứa axit sulfuric. Ngoài ra thì do đặc tính dễ được dát mỏng nên kim loại chì còn được dùng rất nhiều trong các công trình xây dựng và làm các tấm phủ ở bên ngoài cũng như các khớp lợp của công trình lớn.

Thu mua phế liệu chì như chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây, chì bình, chì lưới, chì X-Quang, chì nguyên chất, chì phế phẩm có tạp chất, chì dẻo, chì cục, chì thỏi, chì thanh, khuôn đúc chì câu cá, thanh chì, chì dạng tấm, dạng lưới, chì khô, chì nước, chì bình, chì nguyên chất, chì tinh với mức giá cao nhất thị trường.

Như được biết, chì phế liệu để lâu ngày khi tiếp xúc với con người sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, gây vô sinh hoặc gây rối loạn não bộ và cơ thể, cũng như gây tổn thương nghiêm trọng cho hệ thần kinh, gây ngộ độc kim loại nghiêm trọng. Vì vậy, khi sở hữu chúng, quý khách nên gọi cho các công ty mua phế liệu có đủ chức năng pháp lý xử lý và được cấp phép như công ty Phát Lộc để thu mua loại kim loại này nhanh chóng, tránh nguy hiểm đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Ứng dụng của chì trong đời sống và sản xuất

Mặc dù chì là kim loại độc nhưng ngày nay, kim loại chì được nghiên cứu và là kim loại được sử dụng ra rất nhiều trong đời sống và chúng là thành phần quan trọng không thể thiếu trong nhiều hợp chất. Một số ứng dụng phổ biến hiện nay của chì có thể kể đến như sau:

Thu mua phế liệu chì Đà nẵng

– Là thành phần chính của bình ắc quy thường được sử dụng cho các loại xe;

– Là thành phần có trong ống nhựa PVC ;

– Là kim loại được dùng làm các nguyên liệu trong một số ngành công nghiệp sản xuất và các vật dụng phổ biến ;

– Là chất nhuộm trắng dùng trong tạo ra sơn;

– Là 1 trong những thành phần tạo màu trong khi tráng men, đặc biệt là tạo màu vàng và màu đỏ – Chì còn được dùng để làm ra tấm ngăn chống lại phóng xạ hạt nhân;

Như vậy, so với tất cả các kim loại khác, chì chỉ được sử dụng trong 1 số ngành nghề đặc biệt hơn. Do vậy, việc tìm kiếm và tiến hành thu mua phế liệu chì cũng khá khó hơn so với cá kim loại cơ bản như sắt, thép, đồng, inox, nhựa, máy móc, nhà xưởng, vật tư xây dựng nhà cửa hay nhôm… Hơn nữa, trong khi xảy ra quá trình mua bán, việc tiếp xúc với kim loại chì cần phải cẩn thận hơn.

Giá chì phế liệu tại Đà nẵng

Giá chì phế liệu cũng như giá tất cả loại phế liệu khác đều phụ thuộc vào thị trường nước ngoài, giá cả, nguồn cung cầu và đơn vị trực tiếp thu mua trong nước.

Hiện nay tại công ty thu mua chì phế liệu Phát Lộc, Phế liệu chì có nhiều loại, phổ biến nhất là phế liệu chì dạng cục và chì dạng dẻo. Dạng chì cục luôn luôn được thu mua với giá cao hơn so với dẻo. Bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

  • Giá phế liệu chì dẻo:  32.000 – 485.000 vnđ/1kg.
  • Giá chì bình phế liệu: 29.000 – 50.000 vnđ/1kg.
  • Giá chì lưới phế liệu: 32.000 – 50.000 vnđ/1kg.
  • Giá phế liệu chì cục: 32.000 – 449.000 vnđ/1kg.

Khi bạn muốn bán phế liệu chì cũng như những loại phế liệu khác như nhôm, sắt, inox, máy móc, phế liệu xây dựng, nhà ở, công ty, xí nghiệp, đồng, kẽm, vải, niken, hợp kim, nhựa, giấy… Bạn có 1 khối lượng phế liệu chì hay sắp có chì phế liệu cần thanh lý, hãy liên hệ ngay Phát Lộc để chúng tôi tiến hành thu mua tận nơi với mức giá cao và quy trình nghiêm túc nhất để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình cũng như mang tới nguồn thu nhập lớn cho bạn.

Hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Phát Lộc ngay bây giờ theo thông tin dưới!